Lý giải ý nghĩa khi bạn nằm mơ thấy máu có điềm báo gì?

Lý giải ý nghĩa khi bạn nằm mơ thấy máu có điềm báo gì?

Giấc mơ sẽ thường xuất hiện khi chúng ta đang chìm vào giấc ngủ sâu. Giấc mơ sẽ rất đa dạng nhiều thể loại khác nhau. Nhắc đến việc khi bạn nằm mơ thấy máu, nhiều người đã rất tò mò và muốn tìm hiểu ý nghĩa của giấc mơ này. Hãy cùng New88 trang chủ tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết thú vị này nhé.

Nằm mơ thấy máu sẽ có điềm báo gì?

Máu mà xuất hiện ở trong giấc mơ thường khiến cho mọi người bị cảm thấy lo lắng và sợ hãi. Vì hình ảnh máu thường sẽ gắn liền với sự tổn thương và đau đớn. Tuy nhiên, ở trên thực tế thì tuỳ thuộc vào từng hoàn cảnh của những giấc mơ khác nhau, thì mới đưa ra phân tích được các ý nghĩa tương ứng. Cho nên điềm báo sẽ hoàn toàn khác nhau, có thể là điềm báo tốt và cũng có thể là điềm báo xấu?

Mơ thấy máu là điềm báo gì
Mơ thấy máu là điềm báo gì

Bên cạnh các giấc mơ thấy máu có ý nghĩa điềm báo xấu, thì nó cũng sẽ gắn liền với các điềm báo may mắn với bạn và người thân ở trong tương lai. Vì thế để có thể hiểu hết được ý nghĩa của những giấc mơ này thì bạn cần tìm hiểu chi tiết từng nội dung cụ thể của giấc mơ đó.

Lý giải ý nghĩa giấc mơ thấy máu

 • Mơ thấy người khác bị chảy máu: Nếu bạn mơ thấy máu nhưng không phải của bản thân bạn mà là của người khác hay mơ thấy người khác bị chảy máu thì đây lại là điềm báo lành. Điều này nhằm báo hiệu công việc sắp tới của bạn sẽ cực kỳ thuận lợi, có khả năng được thăng tiến, tiền bạc dồi dào.
 • Mơ thấy máu ở trên mặt mình hay máu bắn tung tóe trên mặt: Ý nghĩa đó là thời gian tới bạn sẽ gặp phải vài biến động về cả công việc lẫn tình cảm. Dù không hoàn toàn là điều xấu nhưng bạn cần phải có sự bình tĩnh, tỉnh táo để quyết định mọi vấn đề.
 • Mơ thấy tay mình bị dính máu: Điềm báo này cho thấy bạn sắp mắc một số sai lầm rất đặc biệt ở trong công việc. Bạn phải hết sức tỉnh táo để giải quyết vấn đề, đừng để nó đi quá xa sẽ làm ảnh hưởng đến tương lai của bạn. Các sai lầm này sẽ chi phối nhiều thứ như là: tiền bạc, tình yêu, sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn.
 • Mơ thấy mình đi tham gia hiến máu hoặc cho người khác máu: Đây chính là giấc mơ sẽ liên quan đến vấn đề về sức khỏe. Theo giải mã giấc mơ thì điều này nhằm báo hiệu cơ thể bạn đang bị suy kiệt, sức khỏe không được tốt cho lắm. Bạn có thể đang quá stress vì vấn đề nào đó liên quan đến công việc hay tình cảm. Cần suy nghĩ lại xem gần đây việc gì đã làm mình suy nghĩ nhiều đến vậy để có cách giải quyết phù hợp nhé.
 • Mơ thấy mình cứ chảy máu mãi mà không ngừng: Cuộc sống hiện tại của bạn đang đối diện với khá nhiều vấn đề khiến cho bạn mất niềm tin, bi quan đến cùng cực. Bạn cảm thấy chán nản mọi thứ trong cuộc sống này, không muốn tiếp tục để phấn đấu. Lúc này bạn cần cố gắng bình tĩnh, bản lĩnh hơn thì mới có thể thoát ra được nhé.
 • Nằm mơ thấy máu kinh nguyệt: Mơ thấy điều này thì chứng tỏ bản thân của bạn đang phải chịu nhiều căng thẳng, mệt mỏi. Nhưng nếu có giấc mơ thấy máu sau khi đã kết kỳ kinh thì lại chứng tỏ điều ngược lại, cho thấy cơ thể bạn đã hoàn toàn không còn khỏi mệt mỏi và đau khổ nữa.
Xem thêm:  Cách bắt lô kép theo giải đặc biệt: Tips và chiến thuật
Ý nghĩa của giấc mơ thấy máu
Ý nghĩa của giấc mơ thấy máu
 • Mơ thấy mình bị dẫm vào vũng máu: Báo hiệu công việc hiện tại của bạn có chút khó khăn, thời gian sắp tới đây có thể dính líu đến pháp luật, nên bạn cần hết sức đề phòng. Nghiêm túc xem lại công việc hiện tại của mình nhé!
 • Mơ thấy mình chảy máu cam: Báo hiệu công việc hiện tại của bạn không được như ý. Bạn cần đề phòng kẻ xấu chơi khăm. Sẽ có một vài khó khăn mà bạn cần phải được tư vấn ý kiến của cấp trên, đừng lơ là mà làm ảnh hưởng đến cả công việc tương lai của bạn  nhé.
 •  Mơ thấy mình đang được bác sĩ truyền máu: Điều này chứng tỏ cơ thể của bạn đang khá mệt mỏi, tinh thần uể oải, thiếu sức sống. Ngay lúc này bạn cần được tiếp thêm năng lượng để làm việc hiệu quả hơn. Tập thể dục, đi chơi để giải tỏa stress của mình nhé!
 • Mơ thấy thứ gì đó đang được viết bằng máu: Bạn đang có kế hoạch cần đầu tư khá là nhiều công sức và muốn đạt được hiệu quả tốt nhất có thể. Có vẻ như bạn đã quá tập trung vào công việc thôi chứ không phải có điềm báo gì không tốt đâu nhé!

>> Tham gia vào các trò chơi thể thao new88 để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay nhé

Mơ thấy máu nên đánh con số may mắn nào?

 • Mơ thấy máu đánh số :  29 – 59 – 84
 • Mơ thấy máu kinh nguyệt: 46
 • Nằm mơ thấy đứt tay chảy máu: 99
 • Mơ thấy chảy máu chân: 63
 • Bà bầu mơ thấy máu, mơ sảy thai: 31
 • Mơ thấy chảy máu răng: 88
 • Mơ thấy người khác chảy máu: 53
 • Mơ thấy chảy máu mũi: 63
Xem thêm:  Nằm mơ thấy bốc mộ là tốt hay xấu? đánh con gì?
Mơ thấy máu nên đánh con số may mắn nào
Mơ thấy máu nên đánh con số may mắn nào

Với những chia sẻ nêu trên của New88, chắc hẳn bạn đã hiểu được ý nghĩa khi nằm mơ thấy máu qua từng trường hợp cụ thể rồi. Từ đó, bạn hãy đối chiếu với bối cảnh giấc mơ của mình, để dự đoán những điều gì sắp xảy đến trong tương lai thông qua điềm báo từ giấc mơ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *